เอมันนี่

  • เอมันนี่

    สมัครเอมันนี่บัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

    รายได้: 7,000 บาทขึ้นไป

    ดอกเบี้ย: 17-25% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ สมัครง่าย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ปัจจุบันนี้ คนให้ความสนใจกับเงินกู้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ทำให้แต่ละคนขาดสภาพคล่องทางการเงิน ทางเราจึงมีแอปเอมันนี่หรือบัตรเอมันนี่ของเอมันนี่ 2566(2023) มาแนะนำ ซึ่งสมัครเอมันนี่ (A money) ด้วยตัวเองได้ง่ายมากๆ และ เอมันนี่ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก หากอยากทราบรีวิวว่าดีไหม และ หากอยากหากสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ทำการศึกษาในเว็บไซต์ https://amoney.in.th เอมันนี่ เป็นแอปที่สามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ หรือเอมันนี่เพิ่มวงเงินให้ได้ ถ้าหากท่านใดที่สนใจจะสมัครแต่สมัครเอมันนี่ไม่ผ่านสามารถเข้าไปใช้บริการที่ศูนย์เอมันนี่ได้ทุกสาขา หรือ ติดต่อเอมันนี่ Call Center ได้ทุกเวลา

 

ผู้กู้เอมันนี่ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

-ผู้ที่สมัครกับเอมันนี่ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น

สมัครเอมันนี่ต้องมีอายุ 20ปีขึ้นไปจนถึง 60 ปีเท่านั้น

-ผู้ที่สมัครกับเอมันนี่ต้องมีรายได้ประจำอยู่ที่ 5,000 บาทขึ้นไป ถ้ารายได้รวมต่ำกว่าจะสมัครเอมันนี่ไม่ผ่าน

-ต้องมีบ้านที่อาศัยอยู่หรือที่ทำงานตั้งอยู่ที่ในเขตให้บริการของศูนย์เอมันนี่

-ต้องเคยยืนยันตัวตนในธุรกรรมการเงิน Mobile Banking

                ในการสมัครบัตรเอมันนี่ (A money)จะสมัครได้หลายช่องทาง อาทิ เช่น สมัครเอมันนี่ผ่านเว็บไซต์ , สมัครผ่านแอปเอมันนี่ และ ศูนย์เอมันนี่ที่ให้บริการ หากท่านสมัครเอมันนี่ไม่ผ่านแต่ท่านคิดว่าคุณสมบัติข้อใดท่านคิดว่าผ่านการอนุมัติได้ สามารถติดต่อเอมันนี่ และ หากอยากทราบว่าเอมันนี่ดีไหม และ เอมันนี่เช็คบูโรไหมทางเราหาคำตอบมาให้แล้ว ทาง A money เป็นเป็นบัตรกดเงินสดที่ดี เป็นที่นิยมในตอนนี้ จากที่ลูกค้าได้มีการรีวิวตอบกลับหลังได้ใช้บริการ อีกทั้งยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโรอีกด้วย สามารถยื่นสมัครได้เลยง่ายๆ การสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างมาดูกัน

 

สมัครเอมันนี่ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง 2566(2023)

-ในการสมัครเอมันนี่ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเอมันนี่หรือต่างๆ ต้องใช้บัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนเท่านั้น

-ต้องมีเอกสารแสดงรายได้กับเอมันนี่ เนื่องจากในส่วนของรายได้จะทำให้เอมันนี่เพิ่มวงเงินให้ในแอปเอมันนี่ โดยสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนโดยต้องแสดงย้อนหลัง 3 เดือนเท่านั้น หากสงสัยสามารถติดต่อเอมันนี่ได้เลย

              จะเห็นได้ว่าการทำธุรกรรมกับเอมันนี่ สมัครง่าย ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่เสียเวลาในการส่งเอกสาร แถมยังใช้เอกสารน้อยในการทำบัตรเอมันนี่ (A money)  และ อยู่ที่ไหนก็สามารถทำด้วยตัวเองได้ ซึ่งเอมันนี่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างมาก

 


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top