สมัครบัตร citi

 • สมัครบัตร citi

  สมัครบัตร citi มีเงื่อนไขอะไรบ้าง? 2022

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี

 

อยากใช้บัตรเครดิตกดเงินสด สมัครบัตร citi ดีไหม 2566

 

บัตร citibank ดีไหม เรารู้กันดีอยู่แล้ว ว่าการทำบัตรเครดิตสักใบหนึ่งมีไว้ติดกระเป๋า สามารถสร้างความง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบายใจการใช้จ่ายของเราได้มาก ทั้งใช้รูดจ่ายช้อปปิ้ง ผ่อนชำระสินค้า หรือจะเก็บไว้เป็นเงินก้อนสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินก็ได้ แถมยังมีสิทธิประโยชน์มากมายที่มาพร้อมกับการใช้งานบัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มาพร้อมกับการ สมัครบัตร citi หรือบัตรเครดิตใบๆ คือ เรื่องของการใช้บัตรเครดิตในการกดเงินสดผ่านตู้ ATM นั่นเอง แล้วเราสามารถใช้บัตรเครดิต citibankกดเงินสด ได้หรือไม่ แล้วมันมีข้อดีอย่างไร ไปดูกัน

 

สมัครบัตร citi กดเงินสด ทำได้หรือไม่ 2023

 

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า แม้เราจะสามารถสมัครบัตร citibank คุณสมบัติสำหรับใช้ในการกดเงินสดได้ แต่มันจะแตกต่างกับบัตรกดเงินสด เนื่องจาก หากเป็นบัตรกดเงินสดนั้น เราสามารถใช้วงเงินในบัตรได้ โดยการกดเงินผ่านตู้ atm โดยที่ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียม และโดยส่วนมากแล้วหากไม่มีการใช้งานก็ไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ยอีกด้วย แต่สำหรับการใช้บัตรเครดิตกดเงินสดนั้น จะต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมการกดเงิน อยู่ที่ประมาณ 3% ดังนั้นมันจึงอาจจไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตร citi เพื่อกดเงินโดยเฉพาะ แต่หากต้องการสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้าที่สามารถใช้กดเงินสดเผื่อเวลาฉุกเฉินได้ด้วย 

 

บัตรเครดิต citibank cash back ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน

 

บัตรเครดิต citibank อันไหนดี สำหรับบัตรเครดิตยอดนิยมของธนาคาร citibank คงหนีไม่พ้นบัตรเครดิต citibank cash back เนื่องจากมันเป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นในเรื่องของการให้เครดิตเงินคืน ผ่านการใช้จ่ายผ่านบัตร ยิ่งคุณใช้งานบัตรเยอะ ก็ยิ่งได้เงินคืนเยอะ โดยสามารถสมัครบัตร citi เพื่อรับเครดิตเงินคืนได้ดังนี้

 

 • 10% ผ่านการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และร้านคาเฟ่ อเมซอน 
 • 5% ผ่านการใช้จ่ายที่เซเว่นอีเลเวน grab และ watson
 • 1% ผ่านการใช้จ่ายยอดอื่นๆ
 • 1% ผ่านการใช้จ่าย 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั๊มเซลืทุกสาขา

 

รีวิวนอกจากนั้นยังสามารถสมัครบัตร citi ใบนี้สำหรับกดเงินสดได้ด้วย โดยจะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% และมีอัตราดอกเบี้ย 18% ต่อปี โดยจะนับจากวันที่กดยอดออกมาใช้งานนั่นเอง

 

สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ อย่างไรบ้าง

โดยสรุปแล้ว หากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตสำหรับรูดจ่าย ผ่อนสินค้าแบบปกติ แต่ยังสามารถใช้กดเงินสดได้ citibank ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โดยหากคุณสนใจอยากสมัครบัตร citi สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของผลิตภัณ์ต่างๆ และคุณสมบัติในการสมัครบัตร citi ได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ www.citibank.co.th โดยหากมีข้อสงสัยสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล หรือสมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่านทำอย่างไรต่อไป สามารถเข้าไปสอบถามที่สาขาของ citibank หรือ สอบถามผ่านไลน์ Citi LINE Connect ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top