สมัครบัตร citibank

 • สมัครบัตร citibank

  สมัครบัตร citibank วันนี้รับดอกเบี้ยแสนถูก

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครบัตร Citibank พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย สมัครทางออนไลน์ง่าย ไม่ยุ่งยาก  2023

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาทในการใช้จ่ายของผู้คนมากขึ้น และเมื่ออยากจะมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบ citibank บัตรเครดิตก็เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะการสมัครบัตร Citibank นั่นมีข้อดีหลายอย่าง ทั้งสามารถสมัครทางออนไลน์ได้ อนุมัติง่ายรู้ผลไวใน 1 วัน พร้อมกับได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก  ฟรีค่าธรรมเนียม ให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท แถมยังได้รับเครดิตเงินคืนถึง 2,000 บาท เมื่อสมัครบัตร Citibank และยังสามารถช่วยให้เราผ่อนสินค้าที่ต้องการในอัตราดอกเบี้ย 0% อีกด้วย แค่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทก็สมัครบัตร Citibank ได้แล้ว 

 

เลือกสมัครบัตร Citibank สมัครบัตรเครดิต citibank อันไหนดีที่เหมาะกับไลฟ์ไตล์มากที่สุด 

จะเลือกบัตรเครดิตสักใบ ก็ต้องเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราที่สุด และcitibank บัตรเครดิตก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกสมัคร จะมี citibank บัตรเครดิตอันไหนบ้างที่น่าสนใจ และน่าจะเหมาะกับเรา เรามาดูด้วยกัน

 • สมัครบัตร Citibank เรดดี้ เครดิต เงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียม ทุกตู้ทุกที่ ฟรีดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก และมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่  ออกแบบมาเพื่อลดภาระหนี้สินกว่า 80% 
 • สมัครบัตร Citibank แคชแบ็ก มาสเตอร์การ์ด รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท และเครดิตเงินคืน 5% เมื่อซื้อของที่ 7-11 Grab และร้านวัตสัน สมัครได้ทางออนไลน์ และคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ 
 • สมัครบัตร Citibank รีวอร์ด เป็นบัตรที่มอบคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดถึง 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะหมวดอาหาร ท่องเที่ยว หรือการช้อปปิ้งร้านค้าออนไลน์ชื่อดังต่าง ๆ และได้คะแนนสะสมซิตี๊รีวอร์ดถึง 7 เท่าในวันเกิดอีกด้วย
 • สมัครบัตร Citibank เพรสทีจ บัตรสำหรับนักช็อปโดยเฉพาะ เพราะจะได้รับ 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสำหรับลูกค้าใหม่ และเมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรก็ยิ่งได้คะแนนเพิ่มขึ้นไปอีก 

 

รีวิวสมัครบัตร citibank pantip บัตร citibank ดีไหม? ส่องความเห็นจากผู้ใช้บริการจริง 

ก่อนจะเลือกบัตรเครดิต เราก็ต้องดูความเห็นจากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง เพื่อประกอบการตัดสินใจ จะได้เลือกอย่างถูกต้อง และ citibank บัตรเครดิตก็เป็นบัตรที่มีคนเลือกใช้มากที่สุด จากความคิดเห็นของการสมัครบัตร citibank pantip หลายคนบอกว่า ถึงแม้ citibank บัตรเครดิตจะเก็บค่าธรรมเนียมรายปี และต้องโทร Wave ทุกปี แต่ก็มีโปรโมชั่นร้านอาหารเยอะมาก และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรก็ยิ่งได้คะแนนสะสมเพิ่ม นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตร citibank ผ่อนสินค้าได้ 0% อีกด้วย ยิ่งถ้าเลือกบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ด้วยแล้วก็ยิ่งคุ้มสุด ๆ


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top