สมัครบัตรเครดิตอิออน

  • สมัครบัตรเครดิตอิออน

    สมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

    รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

    ดอกเบี้ย: 16-19% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-75 ปี

 

ต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออน สำหรับผ่อนสินค้า เลือกใบไหนดี 2566

 

หนึ่งในออฟชั่นที่ทำให้การสมัครบัตรเครดิตอิออนมีความน่าสนใจและโดดเด่น คือในเรื่องของการสมัครบัตรผ่อนสินค้า ซึ่งมีข้อดีสำหรับคนที่ต้องการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการกับร้านค้าต่างๆ โดยสามารถทยอยผ่อนจ่ายได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ และระยะเวลาการผ่อนตามใจ โดยไม่ต้องใช้เงินก้อนในการซื้อของ แถมยังสามารถสมัครบัตรเครดิตอิออนสำหรับการรูดจ่ายได้อีกด้วย

 

บัตรผ่อนสินค้า คืออะไร 2023

 

หลายคนยังมีความสงสัยว่า ระหว่างการสมัครบัตรเครดิตอิออนแบบปกติ กับ สมัครบัตรอิออนผ่อนของโดยเฉพาะ มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วเราควรจะเลือกแบบไหนดี โดยต้องทำความเข้าใจก่อนว่า บัตรเครดิตสำหรับผ่อนชำระสินค้านั้น สามารถใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไปทุกประการ เช่น การรูดจ่ายสินค้า สะสมคะแนน ใช้สิทธิประโยชน์ผ่านบัตร ใช้ผ่อนชำระสินค้า แต่จะไม่สามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดขั้นต่ำหรือเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป แต่จะมีข้อดี คือ ในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยสำหรับผ่อนสินค้าโดยเฉพาะ  และระยะเวลาในการผ่อนที่มีให้เลือก การสมัครบัตรเครดิตอิออนจึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสมัครเครดิตอิออน เพื่อใช้ในการผ่อนชำระสินค้าโดยเฉพาะนั่นเอง

 

สมัครบัตรเครดิตอิออนผ่อนชำระสินค้า เลือกบัตรใบไหนดี 2023

 

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ บัตรเครดิตอิออน ดิจิตอล ยัวร์แคช คือคำตอบสำหรับคุณ เพราะมันคือ บัตรเครดิตในรูปแบบของสินเชื่อออนไลน์ ที่ให้คุณสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยไม่ต้องใช้บัตร สามารใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ของแต่งรถ ทอง และอีกมากมาย โดยสมัครบัตรเครดิตอิออนวงเงินแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ตั้งแต่ 3 เดือน ถึงนานสูงสุด 48 เดือน โดยบัตรอิออนผ่อนของรับโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ทั้งปี แถมยังสามารถใช้บริการสินเชื่อหมุนเวียนเงินสด เพื่อเบิกถอนเงินจากตู้ ATM ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมกดเงินสดเริ่มต้นเพียง 13 บาทเท่านั้น พร้อมรับของสมมนาคุณและโค้ดส่วนลดลาซาด้าจากอิออนได้ทันที ที่ทำการสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์

 

สมัครบัตรอิออนดิจิตอล ยัวร์แคชกี่วันรู้ผล ใครสมัครได้บ้าง 2023

สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครบัตรเครดิตอิออนนั้น จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี โดยมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ใช้หลักฐานแสดงรายได้อื่นๆประกอบการสมัครได้ มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และมีที่อยู่อยู่ในพื้นที่ให้บริการของอิออน โดยสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.aeon.co.th ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี สมัครบัตรอิออนกี่วันรู้ผลโดยหลังจากทำการสมัคร และมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาแล้ว ให้ทำการส่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนและรอรับ sms แจ้งผลอนุมัติ ก็สามารถใช้งานดิจิตอล ยัวร์แคช ได้ผ่านอิออนไทยโมบายแอพพลิเคชั่นได้เลย สมัครอิออนไม่ผ่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2665-0123


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top