สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

 • สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

  ต้องการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี

 

ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านแอปออนไลน์ ง่ายๆภายใน 5 นาที 2023

 

การสมัครบัตรเครดิตสักใบ จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ เราสามารถสมัครบัตรเครดิตไทพาณิชย์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็รอรับคำอนุมัติได้ผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลย จะสมัครเมื่อไหร่ ตอนไหนก็ได้ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำบัตรเครดิตมากกว่าเดิม แถมยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมายที่มีให้แค่การสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์อันไหนดี มีบัตรอะไรบ้าง

 

คำถามมยอดฮิตสำหรับคนที่มองหาบัตรเครดิตสักใบเป็นของตัวเอง คือ จะเลือกบัตรเครดิตใบไหนดี ทำบัตรอะไรคุ้มค่าที่สุด บัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่สุด เป็นต้น ซึ่งคำว่าดีที่สุดในที่นี่ น่าจะวัดกันที ความเหมาะสมต่อไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณที่สุดจะดีกว่า เพราะ บัตรแต่ละใบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป เช่น บัตรใบนี้เน้นการสะสมแต้มผ่านการใช้จ่าย บัตรใบนี้เหมาะสำหรับใช้ผ่อนชำระสินค้า หรือบัตรใบนี้เป็นบัตรสำหรับคนที่ใช้บริการห้างนี้โดยเฉพาะ เป็นต้น ทำให้การสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์มีข้อดี คือ มีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ ซึ่งแน่นอนว่าการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน พร้อมสิทธิพิเศษดีๆ วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

 

ทำไมเราถึงควรสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ 2566

 

การสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สามารถทำได้ทั้งการทำบัตรกับสาขาของธนาคารหรือผ่านทางช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น SCB Easy ของไทยพาณิชย์ ซึ่งข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ คือ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการสมัครบัตรเครดิต ทั้งค่าเดินทาง ค่าพิมพ์เอกสารต่างๆ นอกจากนั้นยังเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ รอรับผลอนุม้ัติและรอรับบัตรได้จากที่บ้าน โดยไม่ต้องเสี่ยงเดินทางออกไปข้างนอกหรือไปรอคิวที่ธนาคารนานๆ นอกจากนั้นยังมักจะมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่มาพร้อมกับการสมัครบัตรออนไลน์ด้วย ทำให้การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เป็นทางเลือกยุคใหม่ที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการทาการเงินของธนาคารได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยขึ้น โดยยังคงได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเช่นเดิมนั่นเอง

 

ทําบัตรเครดิตไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทำอย่างไร

 

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถทำได้ง่ายๆผ่านแอปพลิเคชั่น SCB Easy โดยมี ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ดังต่อไปนี้

 

 1. ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอป SCB Easy 
 2. เลือกเมนู สินเชื่อและบัตรเครดิต
 3. เลือกเมนู บัตรเครดิต และกดสมัครเลย
 4. เลือกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ต้องการสมัคร และระบุวงเงินที่ต้องการ
 5. เลือกวิธีการชำระเงิน และกรอกข้อมูลอาชีพ
 6. แนบเอกสารรับรองรายได้
 7. ตรวจสอบรายละเอียด ยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลและกด ยอมรับ

 

เมื่อส่งคำขอสินเชื่อแล้ว ทางธนาคารจะดำเนินการอนุมัติการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ภายใน 7 วันทำการ เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ www.scb.co.th


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top