สมัครบัตรเครดิตออมสิน

 • สมัครบัตรเครดิตออมสิน

  สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินวงเงินสูงอนุมัติง่าย

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครบัตรเครดิตออมสินดีอย่างไร บัตรออมสินมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง 2023

 

หากคุณกำลังตามหาบัตรเครดิตที่ถูกใจ แต่ก็ยังลังเลว่าจะสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารไหนดี มีโปรโมชั่นบัตรอะไรน่าสนใจบ้าง การสมัครบัตรเครดิตออมสิน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากมีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ช่วยตอบสนองทุกการใช้จ่ายของคุณได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังมีบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์มากมาย ที่มาพร้อมกับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรด้วย 

 

สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2566 มีกี่ประเภท 

 

ธนาคารออมสินมีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้ โดยการสมัครบัตรเครดิตออมสินแต่ละประเภท จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณสามารถเลือกทำบัตรเครดิตได้ตามความต้องการทางการเงินและไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ โดยบัตรเครดิตออมสินสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทได้แก่ 

 

 • บัตรเงินสด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการวงเงินสำรองหรือเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่าย ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม 
 • บัตรเครดิต เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนจ่ายสินค้าหรือรูดบัตรใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ 
 • บัตรเดบิต เหมาะสำหรับคนที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสินอยู่แล้ว 

 

สมัครบัตรเครดิตออมสินมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง 

 

แน่นอนว่าข้อดีของการใช้จ่ายซื้อสินค้าหรือบริการในช่องทางต่างๆด้วยบัตรเครดิต คือ เรื่องของสิทธิประโยชน์ต่างๆที่มาคู่กับการใช้จ่าย โดยบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสมัครบัตรเครดิตออมสิน pantipเพื่อรับคะแนนสะสมโดยทุกๆ 25 บาท รับคะแนนสะสม gsb reward point ได้ถึง 1 คะแนน นอกจากนั้นยังมีสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการเดินทาง เช่น เงินคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือเงินคุ้มครองการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนั้นยังมีเรื่องของสิทธิประโยชน์สมัครบัตรเครดิตออมสินรับเครดิตเงินคืนเวลาที่ชำระสินค้า การแลกรับสลากออมสินพิเศษจากธนาคารออมสินและอีกมากมาย ทำให้การสมัครบัตรเครดิตออมสินมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคนที่อยากทำบัตรเครดิตออมสินนั้นเอง 

 

บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินได้อย่างไร 

สำหรับคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสิน สามารถเลือกวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ โดยมีข้อดี คือ เพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วในการอนุมัติบัตรเครดิต นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์อีกด้วย หรือจะเลือกไปสมัครบัตรเครดิตที่สาขาของธนาคารออมสินทั่วประเทศก็ได้ โดยบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่นั้น จะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัครและเงื่อนไขของบัตรเครดิตแต่ละประเภท โดยอย่าลืมเรื่องสมัครบัตรเครดิตออมสินให้ตรงกับความต้องการของเราให้มากที่สุด เพื่อที่จะได้ใช้ประโยชน์จากบัตรเครดิตให้คุ้มค่าที่สุดนั่นเอง โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรเครดิตออมสินแต่ละประเภท รวมถึงขั้นตอนการสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.gsb.or.th ตลอด 24 ชั่วโมงหรือโทรสอบถามผ่าน Call Center 1115


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top