สนใจทำบัตรบลูการ์ดพร้อมตรวจสอบโปรโมชั่นของบัตรบลูการ์ด ปตท 2022/2565


สะสมแต้มแบบใหม่กับบัตรบลูการ์ด

ในปัจจุบันปีพ.ศ.2565(2022)นั้นสำหรับการทำงานของหลายๆท่านซึ่งมักจะต้องเดินทางบ่อยไม่ว่าจะออกจากบ้านไปสำนักงานหรือติดต่อลูกค้าในที่ต่างๆรวมถึงการเดินทางข้ามจังหวัดนั้นการใช้รถใช้ถนนก็ถือว่าเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้ท่านสามารถทำงานได้อย่างลุล่วงเป้าหมายได้ แต่การใช้ยานพาหนะต่างๆเช่นรถยนต์ก็ต้องมีการเติมน้ำมันซึ่งมันก็มีค่าใช้จ่ายนั่นเอง และมันจะดีกว่าไหมถ้าในการเติมเชื้อเพลิงหรือใช้บริการสถานีน้ำมันในแต่ละครั้งนั้นเราสามารถสะสมแต้มได้ ใช่แล้วถ้าพูดถึงการสะสมแต้มของการเติมน้ำมันเราก็คงนึกถึงบัตรบลูการ์ดนั่นเองซึ่งเป็นบัตรของ ปตท นั่นเอง และในวันนี้เราจะมาแนะนำท่านถึงการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตทว่ารายละเอียดการสมัครบัตรบลูการ์ดเป็นอย่างไรแต้มบลูการ์ดใช้ทำอะไรได้หรือสมัครบัตรบลูการ์ดเสียเงินไหม วิธีแลกแต้มบลูการ์ดทำอย่างไรและนอกจากนั้นบัตรบลูการ์ดใช้ทําอะไรได้บ้างเพื่อที่จะทำให้ท่านไม่พลาดสิทธิประโยชน์ต่างๆของบัตรบลูการ์ดนั่นเอง

ข้อดีของการมีบัตรบลูการ์ด

เป็นที่รู้อยู่แล้วว่าบัตรบลูการ์ด คือบัตรที่ใช้สะสมแต้มได้เมื่อท่านใช้บริการจากสถานีน้ำมัน ปตท แต่ท่านเคยรู้หรือไม่ว่านอกจากใช้สะสมแต้มบลูการ์ดนั้นท่านยังสามารถใช้บัตรบลูการ์ดสะสมแต้มและบัตรบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้าง โดยเมื่อท่านทำการสมัครบลูการ์ดเรียบร้อยแล้วนั้นท่านจะได้แต้มบลูการ์ดตามโปรโมชั่น เช่นโปรโมชั่นบัตรบลูการ์ดอเมซอนเมื่อท่านซื้อสินค้าครบ20บาทท่านก็รับทันที1แต้ม หรือการเติมน้ำมันเบนซินครบ1ลิตรก็รับไปเลย1แต้มบลูการ์ด เป็นต้น ซึ่งการใช้งานของแต้มบลูการ์ดนั้นเมื่อท่านสะสมแต้มบลูการ์ดได้ตามที่ร้านค้าที่ร่วมรายการกำหนดแล้วนั้นท่านยังใช้แลกซื้อสินค้าหรือแลกเป็นของรางวัลนั้นเอง ซึ่งจะมีร้านค้าร่วมรายการบัตรบลูการ์ดอีกมากมาย และข้อดีอีกอย่างของการสมัครบัตรบลูการ์ดนั้นก็คือการสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และสามารถสมัครออนไลน์ที่ไหนก็ได้รวมถึงท่านยังสามารถเช็คแต้มบลูการ์ดได้ผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย

สมัครบัตรบลูการ์ดทำอย่างไร

จากหัวข้อที่แล้วท่านก็ได้คำตอบกันไปแล้วว่าสมัครบัตรบลูการ์ดเสียเงินไหมซึ่งคำตอบนั่นก็คือสมัครบัตรบลูการ์ดฟรี ดังนั้นในหัวข้อนี้เราจะมาให้คำตอบที่ทุกท่านต้องการมากที่สุดสำหรับบัตรบลูการ์ดนั่นก็คือสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนและสมัครอย่างไร ซึ่งบัตรบลูการ์ดสามารถสมัครผ่าน https://www.pttbluecard.com ได้ตลอด24 ชั่วโมง ซึ่งระบบจะถามข้อมูลและที่อยู่ของท่านจากนั้นจะบัตรบลูการ์ด ปตทมาถึงหน้าบ้านท่าน ซึ่งข้อดีของวิธีนี้คือเมื่อท่านทำบัตรบลูการ์ดหายหรือบัตรบลูการ์ดหมดอายุท่านสามารถสมัครรับบัตรใหม่ได้เลยนั่นเอง