วิธีลงทะเบียนซิม true ด้วยตนเอง อยากลงทะเบียนซิม true ออนไลน์สามารถทำได้ไหม?


ปี2023แล้วแต่ยังลงทะเบียนซิม trueไม่เป็นเชิญทางนี้

ช่วงโควิด19ระบาดอย่างหนักแบบนี้การที่เราอยู่บ้านคงจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับหลายๆท่าน แต่การอยู่บ้านอย่างเดียวก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อเอามากๆดังนั้นการมีสิ่งที่สามารถสร้างความบันเทิงได้ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งในยุคนี้ความบันเทิงหรือการรับข้อมูลข่าวสารนั้นจะมาในรูปแบบออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ดังนั้นการที่เรามีอินเตอร์เน็ตดีๆและแรงไวนั้นถือว่าดีเลยทีเดียว และจากการสำรวจของเราพบว่าร้อยละ90%ของคนไทยนั้นมีการใช้งานอินเตอร์เน็ตจากโทรศัพท์มือถือเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นในวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำการรับลงทะเบียนซิมแบบออนไลน์ที่ท่านสามารถลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองเพื่อรับบริการทั้งทางด้านอินเตอร์เน็ตและการโทรฯได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการลงทะเบียนซิม true ออนไลน์นั่นเอง และวันนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเอง 2566ว่าในปี2566(2023)นี้เราจะลงทะเบียนซิมอย่างไรรวมถึงลงทะเบียนซิม trueได้ที่ไหน ขั้นตอนการเปลี่ยนชื่อลงทะเบียนซิม true ด้วยตัวเองยากไหมวิธีเปิดใช้งานซิมทรูมูฟทำอย่างไร เพื่อให้ท่านสามารถทำการลงทะเบียนซิม trueและใช้งานซิมทรูมูฟหรือซิม trueได้เต็มประสิทธิภาพนั่นเอง

ข้อแตกต่างระหว่างการลงทะเบียนซิม trueแบบออนไลน์กับแบบสมัยก่อน

ถ้าจะพูดถึงการลงทะเบียนซิม trueหรือการลงทะเบียนซิมจากค่ายอื่นในสมัยที่เทคโนโลยียังไม่พัฒนาแบบปัจจุบันนั้นจะพบว่าเราต้องเสียเวลาและมีขั้นตอนที่ซับซ้อนเป็นอย่างมาก แต่เนื่องด้วยปัจจุบันที่เครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ได้ครอบคลุมไปทั่วประเทศแล้วนั้นและสมาร์ทโฟนเข้ามามีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของคนยุคใหม่วิธีลงทะเบียนซิมก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตคนยุคใหม่ให้มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งการบริการหรือการรับข่าวสารต่างๆในยุคนี้ล้วนแต่มีการทำผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้นดังนั้นการลงทะเบียนจึงมีความรวดเร็วและขั้นตอนไม่ซับซ้อนนั่นเอง

ลงทะเบียนซิม trueมีวิธีอย่างไรบ้าง

สำหรับการลงทะเบียนซิม trueนั้นมีวิธีที่ไม่ยากเพียงแค่ท่านทำการเข้าสู่เว็บไซต์ www.truemove-h.comไปลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองและสามารถลงทะเบียนซิมทรู 24 ชั่วโมงอีกด้วย โดยขั้นตอนจะมีดังนี้คือเมื่อเข้าเว็บแล้วท่านไปที่เมนูลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง จากนั้นคลิกที่คำว่าเริ่ม จากนั้นกดที่อนุญาตให้เข้าถึง ใส่เบอร์โทรศัพท์ของท่าน จากนั้นรอคิวเจ้าหน้าที่ซึ่งทางหน้าจอจะแสดงหมายเลขคิวที่ท่านต้องต่อคิว โดยขั้นตอนนี้ใช้เวลาไม่นาน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อเข้ามาเพื่อทำการลงทะเบียนซิมโดยการลงทะเบียนซิมจะมีทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือนขั้นตอนจะแตกต่างกันไปโดยทุกขั้นตอนการลงทะเบียนซิม trueเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านอย่างละเอียด และเมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปคือการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าโดยขั้นตอนนี้สามารถทำได้ในเวลา10.00-20.00น. เมื่อยืนยันตัวตนเรียบร้อยก็เป็นอันเสร็จสิ้น