ทําบัตรเครดิตกรุงศรี

 • ทําบัตรเครดิตกรุงศรี

  ทําบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยถูก

  รายได้: 10,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: 15-25% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-55 ปี

 

ทําบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ มีข้อดียังไง ใช้เอกสารอะไรบ้าง 2566

 

การทำบัตรเครดิตออนไลน์ เป็นการทำธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การสมัครบัตรเครดิตมีขั้นตอนที่น้อยลง สามารถรู้ผลการอนุมัติได้รวดเร็วขึ้นและเพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งการทำบัตรเครดิตกรุงศรี ก็สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว แถมยังมีสิทธิประโยน์มากมายที่มาพร้อมกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์อีกด้วย

 

บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี

 

ก่อนที่จะไปสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี pantip สิ่งแรกที่เราต้องเตรียมพร้อมก่อน คือ เราจะทำบัตรเครดิตกรุงศรีใบไหนดี บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ บัตรเครดิตใบไหนดีที่สุด ซึ่งบัตรกรุงศรีนั้น มีหลากหลายใบให้เลือกสรรโดยแต่ละใบก็มีจุดเด่นและข้อดีแตกต่างกันไป ซึ่งการเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง จะต้องคำนึงถึงความต้องการในการใช้จ่ายของคุณด้วย เช่น หากคุณชอบรูดจ่ายเพื่อสะสมแต้ม ก็ควรเลือกบัตรเครดิตที่เน้นการสะสมแต้ม หากอยากได้บัตรเครดิตที่สามามารถกดเงินสดได้ ก็ควรเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด หรือถ้าคุณเป็นสายชอบเครดิตเงินคืน ก็ต้องเลือกทำบัตรเครดิตกรุงศรีที่มี cash back สูง หรือหากต้องการบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมที่มีสิทธิประโยชน์หลากหลาย บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมก็อาจจะต้องโจทย์คุณที่สุดนั่นเอง

 

ข้อดีของการทำบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอปออนไลน์

 

บัตรกรุงศรี First choice เป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพได้ โดยมีข้อดีของการทำบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านวิธีนี้ คือ first choice มีบัตรให้เลือกหลากลายรูปแบบ ไม่ใช้แค่บัตรเครดิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบัตรผ่อนสินค้า หรือสินเชื่อเงินสดด้วย โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น KMA ได้เลย โดยมีขั้นตอน ดังนี้

 

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น KMA
 2. เลือกเมนู สมัครสินเชื่อ/บัตรเครดิต
 3. เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร
 4. ระบุข้อมูลส่วนตัว
 5. แนบภาพถ่ายเอกสารประกอบการทำบัตรเครดิตกรุงศรี
 6. ตรวจสอบข้อมูลและรอรับรหัส OPT

 

ทำบัตรเครดิตกรุงศรี ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง 2023

 

สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี จะต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครเบื้องต้น ได้แก่  สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ โดยสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันรู้ผล หากผ่านการอนุมัติ ทางธนาคารจะทำการติดต่อกลับภายใน 7 วันทำการ เพื่อดำเนินการต่อไปในการทำบัตรเครดิตกรุงศรีนั่นเอง โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร ได้แก่

 

 • มีอายุ 20-55 ปี
 • มีรายได้ประจำ 15,000 บาท ขึ้นไป
 • มีโทรศัพท์และเบอร์ติดต่อทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
 • มีที่อยู่อาศัยในเขตพื้นที่ให้บริการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top