ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

 • ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ใช้อะไรบ้าง?

  รายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี

อยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ก็พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการ 2566/2023

เชื่อกันว่าด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ที่ย่ำแย่ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ทำให้วิถีชีวิตเรานั้นปรับเปลี่ยนไปมากพอสมควร จากคนที่ทำงานประจำกลับกลายเป็นต้องผันตัวมาทำอาชีพอิสระทดแทน แน่นอนว่าเมื่อกล่าวถึงอาชีพอิสระแล้ว โดยส่วนใหญ่ผู้ประกอบอาชีพอิสระมักติดปัญหาในเรื่องของการทำบัตรเครดิต จึงทำให้ไม่สามารถผ่อนสินค้าที่มีราคาสูงได้ ด้วยเหตุนี้หากต้องการซื้อโทรศัพท์อย่างไอโฟนด้วยวิธีการผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรนั้นจึงอาจไม่สามารถทำได้ 

แต่ปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 เชื่อหรือไม่ว่าเราสามารถผ่อนไอโฟน 13 แบบไม่ใช้บัตรได้แล้วที่ banana ซึ่งแน่นอนว่าบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana นี้ได้มีการเปิดให้บริการมาแล้วซักพักใหญ่ทำให้ผู้ที่กำลังต้องการอยากครอบครองโดยการผ่อนไอโฟน 13 จึงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ซึ่งบริการที่กล่าวมานี้มักเรียกกันว่าบริการ “ผ่อนได้ไม่ง้อบัตร banana” นั่นเอง โดยการให้บริการแบบผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผ่อนผ่านการขอสินเชื่อจากทางแอป Truemoney Wallet และมีคุณสมบัติที่สำคัญอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana มีคุณสมบัติอะไรบ้างที่สำคัญ

จากที่เราได้เกริ่นมาบ้างแล้วเกี่ยวกับบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ที่ต้องอาศัยการสมัครใช้บริการผ่านรูปแบบของสินเชื่อ Truemoney Wallet ซึ่งจากจุดนี้การพิจารณาสินเชื่อแก่ผู้ที่จะสามารถสมัครได้และตรงตามเงื่อนไขจะต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญได้แก่ 

 • จะต้องเป็นคนไทยที่ถือสัญชาติไทยที่มีอายุอยู่ในช่วง 20 ถึง 60 ปีบริบูรณ์
 • กำหนดเกณฑ์รายได้ต้องมีขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • มีบัญชีของ Truemoney Wallet และอีเมลที่พร้อมใช้งาน 

นอกจากนี้จะต้องมีเอกสารสำคัญได้แก่บัตรประชำตัวประชาชนตัวจริงและรูปถ่ายของเอกสารแสดงรายรับหรือรายได้อย่างจัดเจน จึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อและเริ่มผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ได้ 

จุดที่มักมองข้ามเมื่อผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

เนื่องจากการรับบริการผ่อนไอโฟน 13 banana เป็นการรับบริการผ่านการขอสินเชื่อจากแอป Truemoney Wallet ดังนั้นเราจะมาขอเน้นย้ำจุดที่สำคัญๆ ที่คนทั่วไปมักมองข้าวว่าถ้าผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ผ่านสินเชื่อ เราต้องคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง มาดูกัน

 1. บริการผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรหรือสำหรับผู้ที่ต้องการอยากผ่อนไอโฟน 13 ไว้ใช้งานซักเครื่อง การผ่อนผ่านบริการสินเชื่อดังกล่าวนี้ต้องยอมรับว่า จะไม่สามารถผ่อนไอโฟน 13 0% แบบแบ่งจ่ายได้ตามจำนวนงวด เนื่องจากการให้บริการสินเชื่อจะเป็นการคิดอัตราดอกเบี้ย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะไม่เกิน 25% ต่อปี
 2. บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ต้องอาศัยเอกสารในการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana และเอกสารแสดงรายได้ ดังนั้นหากเอกสารแสดงรายได้ไม่เพียงพอหรือชัดเจน โอกาสในการสมัครบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ก็อาจไม่ผ่านการอนุมัติ
 3. วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ จำเป็นที่จะต้องไปดำเนินการที่ Banana ในการสมัคร ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลในส่วนนี้อีกครั้ง 

เมื่อเข้าใจรายละเอียดครบถ้วยทั้งหมดแล้ว ก็ไปสมัครใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรกันได้เลย


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top