ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

 • ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

  สนใจผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรดอกเบี้ยต่ำ

  รายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรแล้วใช้อะไรแทน? มาดูคำตอบไปพร้อมกัน

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าโทรศัพท์อย่างไอโฟน 13 นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างมากทั้งในกลุ่มวันรุ่นและหมู่คนวัยทำงานเลยก็ว่าได้ อาจจะด้วยเพราะรูปลักษณ์ ดีไซน์ และรวมถึงฟีเจอร์ในการใช้งานที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ในหลายด้าน ทำให้ไอโฟน 13 จึงเป็นยี่ห้อที่หลายคนอยากจับจองและครอบครองไว้ใช้งาน แต่หากพิจารณาในแง่ของราคาด้วยแล้วนั้น ต้องบอกเลยว่าราคานั้นแรงไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตนี้การผ่อนไอโฟน 13 ในยุคคปัจจุบันอย่างปี 2566 หรือ 2023 จึงได้มีแนวโน้มการให้บริการเพิ่มมากขึ้นโดยบริการในรูปแบบผ่อนแทนที่การจะต้องนำเงินสดมาซื้อโดยตรง แต่เนื่องจากปัญหาในการผ่อนมักเกิดกับกลุ่มผู้ไม่มีบัตรเครดิตไว้ครอบครอง จึงทำให้บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้เริ่มกดขึ้นเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานที่ยังคงต้องการอยู่

การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบโดยขึ้นอยู่กับว่าร้านค้าที่ให้บริการนั้นมีเงื่อนไขและข้อจำกัดอย่างไร ซึ่งทั้งนี้การใช้เอกสารในส่วนอื่นจึงเป็นอีกวิธีผ่อนไอโฟนแทนที่การใช้บัตรเครดิตนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อสำหรับผ่อนไอโฟน 13 24 เดือน หรือแม้แต่การผ่อนไอโฟน 13 36 เดือน ก็สามารถทำได้อีกด้วย แต่โดยปกติระยะเวลาในการผ่อนอาจขึ้นอยู่ที่ทางร้านค้าเป็นผู้กำหนด

ควรเลือกผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับที่ไหนดี

เมื่อมีการให้บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเกิดขึ้น ก็ยังคงมีอีกหนึ่งคำถามที่สำคัญเกิดขึ้น ซึ่งก็คือแล้วเราควรจะเลือกผ่อนไอโฟนที่ไหนดีจึงจะตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด เราจึงจะพามาดูกันกับ 3 ช่องทางหลักสำหรับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรสามารถทำได้ผ่อนช่องทางไหนบ้าง มาดูกันเลย

 1. การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับทางร้านค้า Jaymart  โดยต้องอาศัยการขอสินเชื่อแคชจอยในการผ่อน ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่ามีร้านค้าใดบ้างที่เข้าร่วมบริการผ่านสินเชื่อของทางแคชจอย ซึ่งการผ่อนไอโฟน 13 นี้จะสามารถแบ่งชำระได้ตามงวดที่ทางร้านค้ากำหนด
 2. รับบริการผ่อนไอโฟน 13 แบบไม่ใช่บัตรเครดิตได้จากแอปผ่อนสินค้าอย่าง Thisshop ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้เงินจำนวนในการดาวน์ไอโฟนก่อนเป็นจำนวนขั้นต่ำ 30% ก็สามารถรับของกลับไปใช้ได้เลย ซึ่งการผ่อนดังกล่าวนี้นับเป็นอีกหนึ่งบริการที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็สามารถผ่อนไอโฟน 13 ได้อย่างสบายๆ
 3. การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับร้านค้าใน Instagram โดยอาศัยการใช้เอกสารและบุคคลในการค้ำประกันเป็นหลัก รวมถึงการทำสัญญาซื้อขายระหว่างกันอย่างชัดเจน วิธีนี้เป็นอีกวิธีที่สะดวกและรวดเร็วแต่อาจแลกมาด้วยความเสี่ยงในหลายขั้นตอน ดังนั้นจึงควรตรวจสอบร้านค้าก่อนทำการตัดสินใช้ซื้อจะดีที่สุด

ข้อควรระวังหากต้องผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับร้านค้าทั่วไป

แม้ว่าการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีการแนะนำและบอกต่อถึงข้อดีก็อยู่เรื่อยมา แต่เชื่อหรือไม่ว่าการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นอาจต้องให้ความสำคัญและคำนึงปัจจัยต่าง ๆ เพิ่มเติมเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจตามมาในการเลือกรับบริการ เราจึงได้รวบรวมแนวโน้มปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการผ่อนไอโฟน 13 เช่น

 • การผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรอาจมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติม ซึ่งอาจสูงกว่าจำนวนดอกเบี้ยในการแบ่งชำระที่ควรจะเป็น
 • หากเลือกร้านค้าที่ไม่ดีอาจเกิดความเสี่ยงในการถูกโกงได้
 • ราคาไอโฟน 13 ที่ได้รับอาจสูงกว่าท้องตลาดเพราะร้านค้าเป็นนายหน้าในการนำของมาขายต่อ
 • เสี่ยงได้รับของย้อมแมวหากเลือกร้านค้าที่ไม่น่าเชื่อถือ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top