ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

 • ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

  บริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรดอกเบี้ย 0%

  รายได้: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: 0% (แต่ต้องเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม)

  อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

สรุปบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรทำได้จริงไหมหรือแค่หลอก?

ผ่อนไอโฟนกับดีแทคทำได้จริงไหม?” นี่คงเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ที่ยังไม่มีบัตรเครดิตไว้ครอบครองหรือผู้ที่ยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ เพราะปัจจุบันในปี 2566/2023 ต้องบอกเลยว่าราคาโทรศัพท์อย่างไอโฟนถือได้ว่ามีราคาที่สูงขึ้นอยู่เรื่อยมาในทุกปี ดังนั้นการนำเงินสดออกมาใช้ในการซื้อโทรศัพท์อย่างไอโฟนซักเครื่องจึงอาจไม่ใช่ทางออกที่ดีในช่วงที่เศรษฐกิจกำลังลำบากและฝืดเคือง ดังนั้นบริการที่พอจะสามารถทดแทนการใช้เงินก้อนได้ดีก็คือบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนั่นเอง การผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรหรือที่เราเข้าใจกันดีว่าเป็นแบบที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตนั้นได้มีให้บริการบ้างแล้วกับร้านค้ายักษ์ใหญ่บางสถานที่ ซึ่งในบางสถานที่ก็ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้นในการสมัคร ด้วยเหตุนี้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคแทนที่การใช้บัตรเครดิตจึงได้รับการคาดหวังว่าจะต้องมีนั่นเอง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วต้องบอกก่อนว่าการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนั้นเป็นสิ่งที่ชาวเน็ตคาดหวังว่าอยากให้ดีแทคได้เปิดให้บริการในส่วนนี้ แต่จากที่เราได้ไปตรวจสอบการให้บริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรพบว่าเป็นบริการที่ไม่ได้มีอยู่จริง ซึ่งสอดคล้องกับรีวิวของผู้ที่ได้เข้าไปตั้งคำถามถึงบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร pantip ว่าไม่สามารถทำได้ 

หากไม่สามารถใช้บริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรแล้วจะผ่อนไอโฟนกับที่ไหนได้บ้าง

แม้ว่าทางผู้ให้บริการอย่างดีแทคจะไม่มีบริการให้ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ แต่แน่นอนว่าผู้ซื้อก็สามารถเลือกรับบริการจากร้านค้ารายอื่นได้เช่นกัน โดยเราจะมาแนะนำทั้งหมด 2 ร้าน ที่เป็นร้านค้าในแบบที่ผ่อนไอโฟนไม่มีบัตร ดังนี้

 • Jaymart – เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่บางครั้งเราอาจคาดไม่ถึงว่าสามารถผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิตได้ โดยอาศัยการขอสินเชื่อในชื่อว่าสินเชื่อแคชจอยในการนำวงเงินดังกล่าวมาใช้ผ่อนนั่นเอง โดยจำเป็นต้องวางเงินมัดจำก่อนอย่างน้อย 5% จึงจะสามารถรับของกลับบ้านได้
 • Banana IT – Banana IT ก็มีรูปแบบการให้บริการสำหรับผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนด้วยเช่นกัน และมาพร้อมกับบริการประเภทสินเชื่อ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องขอสินเชื่อกับทางแอป Truemoney Wallet เพื่อนำวงเงินสินเชื่อดังกล่าวนี้มาใช้ผ่อนนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะไม่สามารถใช้บริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรกับทางค่ายได้ แต่หากพูดถึงโปรโทรศัพท์ดีแทคที่วางจำหน่ายแล้ว ถือว่ามีสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งท่านใดไม่เดือดร้อนเรื่องเงินมากนัก การใช้เงินสดหรือยืมบัตรเครติตคนรู้จักมาใช้เพื่อซื้อไอโฟนรุ่นที่ชอบ เช่น ไอโฟน 11 ดีแทคหรือไอโฟน 13 pro max ดีแทคก็ตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่น

แล้วมีวิธีไหนอีกบ้างที่จะสามารผ่อนไอโฟนกับดีแทคได้

เมื่อบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรไม่ได้มีอยู่จริง ดังนั้นเรามาดูกันว่าแล้วในความเป็นจริงโทรศัพท์ไอโฟนที่ค่ายดีแทคสามารถผ่อนแบบไหนได้บ้าง 

 • เลือกผ่อนโดยใช้บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการแทน – การเลือกใช้บัตรเครดิตในการผ่อนแทนที่บริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนี้ยังสามารถแบ่งจ่ายได้แบบ 0% ทั้งหมด 10 เดือน ซึ่งจุดนี้เองจึงแตกต่างจากการใช้บริการสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้าอีกด้วย
 • เลือกผ่อนโดยใช้บัตรสินเชื่อ – แม้ว่าจะไม่มีบัตรเครดิตในการผ่อนแต่การใช้บัตรสินเชื่อก็สามารถใช้ทดแทนการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร
 • ดังนั้นหากท่าใดที่ต้องการผ่อนไอโฟนกับดีแทคเราจึงแนะนำ 2 ช่องทางข้างต้นนี้จะดีกว่า

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top