ผ่อนของ lazada

 • ผ่อนของ lazada

  ขั้นตอนการผ่อนของ lazada ให้ผ่าน 2022

  รายได้: ไม่กำหนด

  ดอกเบี้ย: ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ

  อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

ช้อปออนไลน์วันนี้สามารถผ่อนของ Lazada ได้แล้วไม่กระทบเงินก้อน 2566/2023

เชื่อว่าหลายคนเคยมีของที่ชื่นชอบและอยากได้อยู่ในใจกันบ้างแล้ว แต่ติดตรงที่ว่าไม่อยากนำเงินก้อนที่มีอยู่มาซื้อของที่อยากได้ไปจนหมด ปัญหาเหล่านี้มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งกับนักช้อปออนไลน์อย่างเราๆ วันนี้เราเลยจะมาบอกกับนักช้อปออนไลน์ว่า ขณะนี้สามารถผ่อนของ Lazada ได้แล้วโดยที่ไม่ต้องกระทบกับเงินก้อนอีกต่อไปกับบริการผ่อนของ Lazada  ด้วยบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าโดยส่วนใหญ่ก็ครอบคลุ่มกับแทบจะทุกธนาคารเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหากอยากผ่อนของที่ชอบเป็นจำนวนเงินก้อนใหญ่ การเลือกผ่อนของในลาซาด้าก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่จะทำให้หมดปัญหาเรื่องการมองหาของชนิดอื่นมาทดแทนอีก ทั้งนี้การผ่อนของ Lazada ด้วยบัตรเครดิตสามารถผ่อนได้สูงสุดตั้งแต่ 3-10 เดือน โดยขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของราคาของที่ต้องการผ่อน และวงเงินของบัตรเครดิตที่เพียงพอต่อราคาของ

อยากผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตสามารถทำได้ไหม? 

แน่นอนว่ามีคนสอบถามกันเป็นจำนวนมากถึงบริการผ่อนของ Lazada ว่าจริง ๆ แล้วการช้อปออนไลน์กับ Lazada นั้นสามารถเลือกผ่อนชำระได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตนั้นจะสามาถทำได้ไหม

จากข้อมูลที่เราได้ไปตรวจสอบให้ข้างต้นพบว่าบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร Lazada ยังคงไม่สามารถทำได้ ดังนั้นหากอยากผ่อนของที่ชอบหรืออยากได้ การใช้บัตรเครดิตจึงเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการใช้บริการผ่อนของ Lazada นั่นเอง 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะสามารถผ่อนของ Lazada ได้จากการใช้บัตรเครดิต แต่เท่าที่ตรวจสอบดูพบว่า การผ่อนของในลาซาด้ายังมีข้อเสียอยู่บ้างพอสมควร เช่น ผ่อนของ Lazadaจะไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดพอเศษต่างๆได้ หรือการผ่อนของ Lazada ผ่านบัตรเครดิตอาจมีการคิดค่าอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ดังนั้นหากท่านใดที่ไม่ได้กังวลไรเรื่องรายละเอียดดังกล่าวนี้แล้ว การเลือกซื้อของและผ่อนชำระผ่านแอพผ่อนของอย่าง Lazada ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ได้แย่จนเกินกว่าจะรับได้

ดูวิธีผ่อนของในลาซาด้ากับ 3 ขั้นตอนฉบับย่อร้องอ๋อ! แล้วไปผ่อนกันได้เลย! 

 1. เลือกสินค้าที่อยากผ่อนของในรายการสินค้าทั้งหมด  โดยให้สังเกตว่ามีเครื่องหมายว่าสามารถผ่อนชำระได้หรือไม่
 2. กดชำระเงินและดูวิธีการชำระเงินทั้งหมดเพื่อเลือกช่องทางสำหรับการผ่อนของ Lazada
 3. กดยืนยันและเลือกบัตรเครดิตที่ทางร้านค้าพร้อมรับบริการ และอย่าลืมระบุจำนวนงวดในการผ่อนของในลาซาด้า พร้อมทั้งกรอกข้อมูลที่เกี่ยวข้องให้เสร็จสิ้นเรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มการผ่อนของ Lazada ที่เราอยากได้กันได้เลย

 


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top