ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

 • ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

  ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่ไหนดีเช็กด่วน!

  รายได้: 10,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนรับของได้เลยอีกหนึ่งวิธีที่ไม่ต้องง้อบัตร

รู้หรือยังว่าปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้แล้วในวันนี้เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานโทรศัพท์ที่มีความจำเป็นตรงกับการใช้งานอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ในรุ่นและยี่ห้อที่ผู้ซื้อชื่นชอบได้

คงต้องบอกก่อนว่าตั้งแต่ที่มีการเกิดโรคระบาดอย่างโควิด19 ยอดการใช้งานโทรศัพท์อย่างสมาร์ทโฟนมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในด้านการเรียนการศึกษา และการทำงานที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับช่วงเวลาของการ work-from-home ดังนั้นรูปแบบของการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน ด้วยเหตุนี้ร้านค้ายักษ์ใหญ่หลายรายจึงได้ปรับให้สามารถรับบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้กับผู้ที่สนใจโดยส่วนใหญ่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปนั่นเอง ทั้งนี้การเปิดโอกาสให้สามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแทนการใช้บัตรเครดิตในการผ่อนโทรศัพท์รายเดือนในแบบดั้งเดิมที่เคยมีมานี้จะช่วยเพิ่มความเรียบง่ายแทนการใช้บัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งการผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนของไม่ใช้บัตรนี้ ผู้สมัครบริการอาจจะต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติตามที่ทางร้านค้าเป็นผู้กำหนดจึงจะสามารถใช้บริการได้ 

สมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแค่เพียงอย่างเดียวจริงหรือไม่?

หากพิจารณารูปแบบของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนเพียงอย่างเดียวนั้นฟังดูแล้วอาจเหมือนเป็นเรื่องเรียบง่าย แต่ผู้สมัครก็จำเป็นต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่ร้านค้ากำหนดไว้เช่นกัน โดยวันนี้เรามาดูร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทั้ง 2 ร้านที่เป็นยักษ์ใหญ่อย่างเช่น Banana และ Jaymart นี้ ว่ามีรายละเอียดสำหรับผู้มีคุณสมบัติการผ่อนของใช้บัตรประชาชนที่คล้ายกันอย่างไรบ้าง

 • ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana – จำเป็นจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทไป และจะต้องมีมีบัญชีทของรูมันนี่วอลเลทที่พร้อมใช้งาน จึงจะสามารถสมัครรับบริการได้ 
 • ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart – ในกรณ๊ต้องการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับทาง jaymart จำเป็นจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 ขึ้นไปเหมือนกับการสมัครกับทาง Banana แต่รายละเอียดของรายได้จะต้องมีรายละเอียดที่ชัดเจนและรับเงินโอนผ่านทางธนาคารเป็นหลัก เพื่อที่จะสามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวแสดงแหล่งที่มาของรายได้อย่างชัดเจนจึงจะสามารถสมัครรับบริการได้ 

ทั้งนี้หากเปรียบระหว่างรูปแบบบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนระหว่าง Banana และ Jaymart แล้ว หากท่านใดสะดวกหรือใกล้สถานที่ใดก็สามารถเลือกรับบริการตามรูปแบบและวิธีที่สะดวกได้

เทียบข้อดีกับข้อเสียของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแทนการผ่อนแบบบัตรเครดิต

หากเทียบกันชัดๆระหว่างการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับการใช้บัตรเครดิตแล้ว อาจมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป เรามาดูกันว่าข้อดีและข้อเสียเหล่านั้นมีอะไรกันบ้าง

 • ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน มีความสะดวกและคล่องตัวมากกว่าการใช้บัตรเครดิตเพราะแค่มีรายได้ที่ชัดเจน ก็สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์ที่ชื่นชอบได้ ซึ่งหากใช้บัตรเครดิตอาจมีขั้นตอนยุ่งยากในเรื่องของการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน
 • ปัจจุบันการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่จำเป็นต้องเดินทางไปชำระค่าบริการที่สาขาก็สามารถดำเนินการชำระได้ผ่านช่องทางแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรของร้านค้าที่รับบริการ ซึ่งสามารถใช้โทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไปได้อีกด้วย

แม้ว่าการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนอาจดูเหมือนสะดวกมากกว่าการใช้บัตรเครดิต แต่หากพิจารณาในเรื่องของดอกเบี้ยอาจเสียไปแล้วนั้น อาจมีจำนวนสูงกกว่าการใช้บัตรเครดิตซึ่งสามารถผ่อนโทรศัพท์รายเดือนแบบ 0%


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top