ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

 • ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

  ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์

  รายได้: 10,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตอีกหนึ่งช่องทางในการครอบครองโทรศัพท์ในฝันของใครหลายคน

โทรศัพท์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทุกคนต่างต้องการและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าอาจเปรียบเสมือนกับอุปกรณ์ที่สามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างทั่วถึงทั่วทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านการติดต่อสื่อสาร การศึกษา หรือแม้กระทั่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำงานที่จะช่วยสร้างรายได้อีกมากมาย ทำให้โทรศัพท์รุ่นที่มีฟังก์ชันเพรียบพร้อมจึงเป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่ต้องได้รับการตอบสนองนั่นเอง 

แต่แน่นอนว่าโทรศัพท์ที่ไฝ่ฝันหรือรุ่นที่อยากได้นั้นอาจมาพร้อมกับปัจจัยด้านราคาที่สูงจึงทำให้ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตอาจพลาดโอกาสในการซื้อและผ่อนโทรศัพท์ไปอย่างง่ายดาย แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 ต่างมีร้านค้ายักษ์ใหญ่หลายค่ายที่พร้อมเปิดโอกาสให้สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้วในวันนี้ทำให้ผู้ที่กำลังต้องการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถครอบครองได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีความยุ่งยากและซับซ้อนเหมือนในยุคก่อนหน้า การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้เริ่มกลายเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ร้านค้าต่างจำเป็นต้องมี เพราะหากไม่มีบริการดังกล่าว ยอดกลุ่มลูกค้าอาจถูกถ่ายโอนไปยังร้านค้าที่พร้อมเปิดให้บริการรูปแบบผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรนั่นเอง 

แหล่งผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตมีที่ไหนบ้าง

หากกล่าวในแง่ของความสะดวกและการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานนนั้น การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตย่อมเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ตอบโจทย์ได้ดีแทบทุกกลุ่มลุกค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มคนวัยทำงาน หรือแม้แต่กลุ่มผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตอีกด้วย ดังนั้นเรามาดูกันว่าร้านค้าไหนบ้างที่พร้อมให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตและควรเลือกร้านค้าที่ไหนดีที่เหมาะกับเรา ซึ่งปัจจุบันมีร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแทนบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่อยู่ 2 ร้านที่เมื่อกล่าวถึง ทุกท่านต้องรู้จักเป็นอย่างดีก็คือ Banana และ Jaymart นั่นเอง

หากกล่าวถึง jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023 นี้ ทาง Jamart จะรองรับการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตแต่จะเป็นการอาศัยการขอสินเชื่อสำหรับการผ่อนโทรศัพท์โดยตรง ซึ่งแน่นอนว่าวงเงินและอัตราดอกเบี้ยนั้นจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติรวมถึงรายได้หลักนั่นเอง ซึ่งรายได้ขึ้นต่ำนั้นกำหนดไว้ว่าจะต้องไม่ต่ำกว่า 8,000 บาทและจะต้องจ่ายก่อน 5% ของยอดเงินก็พร้อมรับของไปใช้งานได้เลยในทันที 

ในส่วนของ banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantip ได้ออกมาแลกเปลี่ยนว่าสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แต่จะต้องสมัครบริการผ่านทางแอพทรูมันนี่วอลเลทในการขอสินเชื่อทรูพร้อมทั้งเริ่มการผ่อนจ่ายสูงสุด 24 เดือน

สิ่งที่ควรรู้การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตที่ควรรู้ก่อนใช้บริการ

 1. สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตไม่ว่าจะทั้งจากทาง Banana หรือผ่อนกับทาง Jaymart นั้นทั้ง 2 ช่องทางจำเป็นต้องอาศัยการขอสินเชื่อก่อนดังนั้นเมื่อพูดถึงในแง่ของสินเชื่อแล้ว อาจมีการเก็บดอกเบี้ยในลักษณะของสินเชื่อ มากกว่าการผ่อนจ่ายแบบเสียดอกเบี้ยต่ำนั่นเอง
 2. สำหรับโทรศัพท์บางรุ่นหรือบางยี่ห้ออาจติดสัญญาจึงทำให้ไม่สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรได้ผ่านทางร้านค้าดังกล่าว
 3. นอกจากร้านค้ายักษ์ใหญ่อย่าง Jaymart และ Banana แล้ว การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตยังสามารถทำได้ผ่านช่องทางร้านค้าทั่วไปเช่นผ่านทาง Facebook และ Instargram ซึ่งอาจเป็นการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตหรืออาจในบางครั้งอาจใช้บุคคลค้ำประกันแทน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top