เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

 • เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

  เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ต้องใช้บัตรเครดิตไหม?

  รายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ขึ้นอยู่กับระยะเวลาผ่อน

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-55 ปี

บริการจากเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ได้จริงไม่ต้องง้อบัตร สะดวก สบาย ง่ายและตอบโจทย์กับทุกคน

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือปัจจัยที่สำคัญของยุคปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานต่อยอดได้ทั้งในด้านการเรียนและการทำงาน ทำให้ยอดผู้ใช้งานโทรศัพท์ให้ตรงตามวัตถุประสงค์จึงมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ด้วยเหตุนี้การมองหาโทรศัพท์ที่ดีไว้ใช้งานซักเครื่องอาจเป็นเรื่องยากหากติดปัญหาในด้านปัจจัยทางการเงิน ทำให้ปัจจุบันร้านค้ายักษ์ใหญ่อย่างเจมาร์ท (Jaymart) ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นและต้องการช่วยแก้ปัญหาการเข้าถึงโทรศัพท์ในทุกกลุ่มลูกค้า จึงได้ให้เปิดบริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ได้โดยที่ผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ ซึ่งบริการผ่อนมือถือกับ jaymart จึงเป็นอีกช่องทางในการการขยายโอกาสให้สามารถเข้าถึงโทรศัพท์มือถือที่ครอบครองได้อีกด้วย

หากกล่าวไปแล้วบริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์นี้ ไม่ได้เป็นการให้บริการผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทแต่เป็นการให้บริการสินเชื่อสำหรับการผ่อนสินค้าผ่านร้านเจมาร์ท ซึ่งสินเชื่อนี้มีชื่อว่า “สินเชื่อแคชจอย” หรือที่หลายคนอาจเรียกว่า “สินเชื่อเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์” ซึ่งเมื่อขอสินเชื่อแล้วก็สามารถเลือกได้ว่าอยากผ่อนโทรศัพท์ยี่ห้ออะไร และรุ่นโทรศัพท์ไหน โดยขึ้นอยู่กับว่าการวงเงินของสินเชื่อนั้นเพียงต่อการผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ทหรือไม่ ซึ่งบริการจากเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ภายใต้สินเชื่อนี้จะมีการแบ่งชำระตามระยะเวลาพร้อมทั้งจ่ายรวมอัตราดอกเบี้ยประเภทสินเชื่อ


เปรียบเทียบบริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์และการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรรูปแบบอื่น

แน่นอนว่าบริการจากเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์เป็นการให้บริการผ่านการขอสินเชื่อเป็นหลักจึงจะสามารถเริ่มทำการผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทภายใต้เงื่อนไขของสินเชื่อนั้น ๆ กำหนดได้ ด้วยจุดนี้จึงพอจะทำให้เราเห็นจุดที่แตกต่างจากการให้บริการในผ่อนโทรศัพท์ในรูปแบบอื่นนั่นเอง กล่าวคือวงเงินสินเชื่อที่ได้รับจะไม่สามารถถอนออกมาในรูปแบบของเงินสดได้ แต่จะเป็นเพียงแค่วงเงินเครดิตสำหรับผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทเท่านั้น ซึ่งก่อนที่จะดำเนินการเริ่มผ่อนโทรศัพท์ ผู้ซื้อจำเป็นต้องวางเงินสดเพื่อทำการมัดจำขอก่อนเป็นจำนวน 5% ของราคาสินค้าทั้งหมด จากนั้นก็สามารถเริ่มทำการจ่ายเงินผ่อนกับทางเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ได้ ซึ่งจำนวนงวดและโทรศัพท์ที่จะสามารถผ่อนได้จะขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ซึ่งหากเปรียบเทียบกับการผ่อนในรูปแบบทั่วไปแล้ว การผ่อนโทรศัพท์ตามความชอบที่อาศัยรุ่นโทรศัพท์เป็นแหลักแล้ว การผ่อนจำเป็นที่จะต้องใช้บุคคลค้ำประกันรวมจัดทำเอกสารสัญญากับร้านค้านั้น ๆ โดยตรง ซึ่งวงเงินสำหรับการออกของของสถานที่อื่นอาจต้องวางเงินมัดจำสูงถึง 30% ของราคาโทรศัพท์เลยทีเดียวจึงจะสามารถรับของก่อนได้ ด้วยเหตุนี้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์จึงเป็นบริการที่น่าสนใจและถึงแม้จะติดปัญหาด้านการเงินสินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ 2023 ก็สามารถช่วยได้อย่างแน่นอน

5 ข้อดีของการรับบริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เรามาดูกันว่าหากรับบริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์แล้ว มีข้อดีกันอย่างไรบ้าง

 1. สมัครผ่านออนไลน์ได้ไม่ยุ่งยาก ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าอยากผ่อนโทรศัพท์รุ่นไหน ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน
 2. ลดปัญหาการถูกโกงหากไปเลือกผ่อนโทรศัพท์กับร้านค้าอื่นที่ไม่ใช่ร้านเจมาร์ท
 3. วางเงินมัดจำโทรศัพท์เพียงแค่ 5% ของรางคาของก็สามาถรับของได้เลยในทันที
 4. แม้ว่าจะไม่มีเงินสดมากพอในการดาวน์โทรศัพท์แต่บริการจากเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ก็สามารถอนุมัติวงเงินที่สูงพอที่จะทำให้เราได้รับรุ่นโทรศัพท์ที่ต้องการได้
 5. บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ กำหนดคุณสมบัติไม่สูงนัก ซึ่งมีรายได้เริ่มต้น 8,000 บาทก็สามารถรับบริการได้เลยในทันที

 


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top