jaymart ผ่อน

 • jaymart ผ่อน

  ลงทะเบียน jaymart ผ่อนสินค้าอนุมัติง่าย

  รายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ขึ้นอยู่กับระยะเวลาผ่อน

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-55 ปี

รู้จักกับบริการจาก jaymart ผ่อนของออนไลน์ สะดวก ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

“Jaymart” หากพูดชื่อนี้หลายคนคงอาจรู้จักกันมาบ้างแล้วว่าเป็นร้านค้าสำหรับขายโทรศัพท์หลากหลายยี่ห้อและอุปกรณ์ประเภทแก็ดเจ็ตที่พร้อมต่อพ่วงกับโทรศัพท์มือถืออย่างสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 jaymart ได้เริ่มเข้าสู่ตลาดออนไลน์อย่างเต็มตัวและมาพร้อมกับบริการ jaymart ผ่อนชำระสินค้าออนไลน์ทั้งรูปแบบที่ใช้บัตรเครดิตและไม่มีบัตรเครดิต ทำให้ยอดผู้ผ่อนโทรศัพท์ jaymart มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าผู้ผ่อนมือถือ jaymart แบบไม่มีบัตรเครดิตได้ดีอีกด้วย

แล้ว jaymart ผ่อนอะไรได้บ้าง? 

จากการให้บริการ jaymart ผ่อนโทรศัพท์หรือสินค้าออนไลน์ jaymart ได้ออกโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษในการผ่อนสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด ส่งฟรี หรือช่วงจัดกิจกรรม Flash Sale ที่จะเข้าถึงกลุ่มคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์ได้ดียิ่งขึ้น สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมบริการกับ jaymart ผ่อนออนไลน์นั้น มีหลากหลายแบรนด์ยักษ์ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์จากแบรนด์ Samsung, Huawei, Oppo, VIVO หรือแม้แต่ Apple ที่เปิดให้สามารถรับบริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิต ภายใต้การให้บริการสินเชื่อแคชจอยได้เพื่อผ่อน jaymart ได้อย่างสะดวกและไม่ต้องกังวลกับเงินก้อนที่มีอยู่ นอกจากแบรนด์ที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้แล้ว บริการ jaymart ผ่อนสินค้ายังเปิดให้สามารถซื้อและผ่อนอุปกรณ์อย่างหูฟังบลูทูธ หรือนาฬิกาสมาร์ทวอทช์อีกด้วย

ไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อน jaymart ได้ไหม?

เราต้องขอบอกก่อนว่าการผ่อนสินค้ากับร้านค้าโดยทั่วไปนั้นอาจจำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิตเพียงอย่างเดียว จึงจะสามารถผ่อนชำระตามยอดของสินค้าประเภทนั้นๆได้ แต่สำหรับบริการ jaymart ผ่อนสินค้าแล้ว jaymart ยังสามารถจำแนกรูปแบบการผ่อนออกได้เป็น 2 ช่องทางหลักได้แก่

 • jaymart ผ่อนแบบใช้บัตรเครดิต – รูปแบบบริการประเภทดังกล่าวนี้ หลายท่านอาจทราบกันดีว่า ผู้ที่จะสามารถแบ่งจ่ายเป็นรายงวดตามยอดสินค้าได้นั้น จำเป็นที่จะต้องอาศัยบัตรเครดิตเป็นเงื่อนไขหลักในการผ่อนชำระสินค้า และผู้ซื้อก็สามารถผ่อน jaymart ด้วยช่องทางการชำระเงินรูปแบบนี้
 • jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิต – บริการที่เจมาร์ทผ่อนได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตนี้ จะเป็นบริการที่ค่อนข้างมีความพิเศษมนจุดที่ว่า ผู้ซื้อจำเป็นต้องสมัครขอสินเชื่อสำหรับซื้อสินค้าก่อนจึงจะสามารถรับบริการจากjaymart ผ่อนสินค้าได้ บริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิตนี้จำเป็นที่จะต้องวางเงินสดในการมัดจำก่อนเป็นจำนวน 5% ของราคาสินค้าก็สามารถดำเนินการซื้อและรับของได้เลย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการผ่อนไอโฟน 13 หรือผ่อนไอแพดไม่มีบัตร jaymart ก็ยังคงรองรับบริการในจุดนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top