เปิดบัตรเครดิตกสิกร

 • เปิดบัตรเครดิตกสิกร

  สนใจเปิดบัตรเครดิตกสิกรต้องทำอย่างไร?

  รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี

  อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี

เปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ง่าย ๆ ด้วยแอปพลิเคชั่น K PLUS 2565

ในปี 2565 การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อน เพราะไม่ว่าจะโอน จ่าย หรือจะทำรายการต่าง ๆ ก็ไม่ต้องไปทำที่ธนาคารอีกต่อไปแล้ว เพราะธนาคารกสิกรไทยได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากสิกร ด้วยการทำธุกรรม รวมถึงรายการต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS สามารถทำได้ทั้งการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก เปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ อายัดบัตร หรือตั้งวงเงินการใช้ ก็ทำได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ได้เลย 

 

วิธีเปิดบัตรเครดิตกสิกร เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกต้องเตรียมอะไรบ้าง? 

ถ้าหากมีแอปพลิเคชั่น K PLUS อยู่แล้ว การเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยเราสามารทำได้ด้วยตัวเอง ตามวิธีและขั้นตอนเปิดบัตรเครดิตกสิกร ดังนี้ 

 • เข้าแอปพลิเคชั่น K PLUS (หากยังไม่มีแอปพลิเคชั่น K PLUS ให้ดาวน์โหลดและทำการติดตั้งก่อน)
 • เลือก “ธุรกรรม” และไปที่เมนู “สินเชื่อ”
 • เลือก “เปิดบัตรเครดิตกสิกร
 • กรอกข้อมูลอาชีพและรายได้ จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องการ 
 • กรอกข้อมูลเพิ่มเติม ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง และทำตามขั้นตอนของแอปพลิเคชั่น K PLUS
 • เลือกแหล่งที่มาของรายได้ และเลือกวิธีการชำระเงิน
 • ยอมรับผลการพิจารณาสินเชื่อ (กรณีที่ขอเพิ่มวงเงิน จะต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมบน K PLUS ให้ทางธนาคารพิจารณาในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก)
 • กดตกลง และรอผลการพิจารณา

สำหรับการเปิดบัตรเครดิตกสิกร และเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกสิ่งที่ต้องเตรียมก็คือเอกสาร ที่ทางธนาคารกสิกรกำหนด เช่นเอกสารแสดงรายได้ เอกสารรับรองเงินเดือน รวมถึงเอกสารทางการเงินต่าง ๆ สิ่งสำคัญก็คือควรอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดต่าง ๆ ของการเปิดบัตรเครดิตกสิกรอย่างละเอียด จะได้เตรียมเอกสารให้ครบ และเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกให้ผ่านการอนุมัติ

 

อยากเปิดบัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิตกสิกรดีไหม? บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ? 

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิต เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้ว่าบัตรเครดิตมีประโยชน์ และเป็นมากกว่าการใช้จ่ายแทนเงินสด เพราะบัตรเครดิตให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยให้การใช้จ่ายของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้น เช่นการผ่อนสินค้า คะแนนสะสม และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ และถ้ากำลังมองหาบัตรเครดิตดี ๆ ให้ตัวเองสักใบ บัตรเครดิตกสิกรก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะมีมากกว่า 10 แบบให้เลือกใช้ และแต่ละแบบก็มีประเภทการใช้งานที่ต่างกัน เราสามารถเลือกเปิดบัตรเครดิตกสิกรที่เข้ากับการใช้งานของเรามากที่สุด และสิ่งที่ต้องคิดก่อนจะเปิดบัตรเครดิตกสิกรก็คือ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องเสียในแต่ละปี รวมถึงวงเงินที่ได้จากบัตรเครดิตกสิกร หากจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกควรเลือกเปิดบัตรเครดิตกสิกรที่ใช้งานง่าย อย่างเช่นบัตรเครดิตกสิกร วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด คลาสสิก เป็นต้น 


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top