ผ่อนของใน shopee

 • ผ่อนของใน shopee

  ผ่อนของใน shopee ได้ง่ายๆ ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้

  รายได้: ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee

  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนด

  อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

เปิดตัวบริการผ่อนของใน shopee รับของก่อนผ่อนทีหลังเอาใจสายช้อปเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่กำลังมาแรงในยุคที่ร้านค้าออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เอาใจสายช้อปที่ต้องการผ่อนของแบบไม่ยั้ง กับบริการผ่อนของใน shopee ที่ไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อนก็สามารถรับเลือกผ่อนของ shopee ที่ต้องการได้อย่างสบายใจ และยังถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้อย่างไม่ยุ่งยาก ซึ่งหลายท่านอาจสงสัยว่าแล้วรูปแบบการผ่อนของแบบดังกล่าวเป็นการผ่อนของใน shopee ได้ของเลยไหม? ณ จุดนี้เราสามารถตอบได้เลยว่าสามารถรับของได้เลยโดยทันที แต่ก่อนเริ่มบริการผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิต ดังกล่าวนี้ เรามาทำความรู้กันเพิ่มเติมว่าจริง ๆ แล้วบริการผ่อนของใน shopee ที่ว่ามานี้มันคือบริการอะไรกันแน่ มาดูกันเลย

บริการผ่อนของใน shopee ที่เราได้กล่าวถึงนี้ก็คือบริการผ่อนของโดยอาศัยการขอสินเชื่อจากทาง Shopee นั่นเอง ซึ่งบริการดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องขอสินเชื่อกับทาง shopee ก่อนเพื่อนำวงเงินที่ได้รับนี้มาใช้ในการผ่อนชำระสินค้านั่นเอง (ซึ่งสินเชื่อดังกล่าวมีชื่อว่า “Spay Later”) โดยเมื่อปี 2023 ที่ผ่านมาวงเงินที่สามารถผ่อนชำระได้นั้นจะอยู่ที่ไม่เกิน 30,000 บาท แต่ปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 ทาง shopee ได้มีการปรับวงเงินสูงสุดให้สามารถเข้าถึงได้ถึง 100,000 บาท ซึ่งถือได้ว่ามากพอที่จะเลือกผ่อนของที่สำคัญและตรงกับความต้องการโดยรวมได้ การผ่อนของใน shopee นี้สามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 1-3 เดือนเต็ม

สมัครผ่อนของใน shopee แทนการใช้เงินสดต้องทำอย่างไร?

สำหรับวิธีผ่อนของ shopee จะสามารถแยกออกได้ 2 ส่วนใหญ่ โดยเริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนในการขอสินเชื่อ และสมัครผ่อนของ shopee

1. การขอสินเชื่อเพื่อใช้ในการผ่อนของใน shopee มีทั้งหมด 4 ขั้นตอนได้แก่

 • สมัครสินเชื่อผ่านทางแอปพลิเคชัน Shopee โดยเลือกหัวข้อ “Spay Later”
 • จากนั้นเริ่มทำการกรอกและยืนยันข้อมูลประจำตัว
 • ทำการยืนยันตัวตนอีกครั้งผ่านรหัส OTP เพื่อตรวจสอบความถูกต้องและครบถ้วย
 • เสร็จสิ้นขั้นตอนและพร้อมเริ่มผ่อนของใน shopee ได้เลย

ทั้งนี้เมื่อสมัครแล้ว วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่ดุลยพินิจของทางเจ้าหน้าที่เป็นหลักซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนอาจได้รับวงเงินไม่เท่ากัน

2. การผ่อนของใน shopee สามารถทำได้ได้โดยขั้นตอนสั้นๆ ดังนี้

เมื่อได้สินรับสินค้าสำหรับผ่อนของ shopee แล้ว ให้เลือกช่องทางการชำระเงิน โดยเลือกคำว่า “SpayLater” พร้อมทั้งระบุจำนวนเงินที่ในการผ่อน จากให้ให้ทำการยืนยันด้วยหมายเลข OTP และดูใบรายการคำสั่งซื้อได้ในหน้า My SpayLater เพื่อทราบถึงรอบในการผ่อนของใน shopee ที่ได้ทำการสั่งซื้อไว้ นั่นเอง

บริการผ่อนของใน shopee ทุกคนสามารถสมัครผ่อนของ shopee ได้หรือไม่?

หากย้อนกลับไปเมื่อปีก่อนหน้านี้ ต้องแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่าการผ่อนของใน shopee นั้นอาจยังไม่ได้มีการแพร่หลายมากนัก ซึ่งการมอบวงเงินเครดิตในการผ่อนผ่านสินเชื่อ SpayLater นั้นเป็นไปอย่างจำกัด ซึ่งผู้ที่ต้องการผ่อนของใน shopee อาจจะยังไม่สามารถเข้าถึงบริการประเภทนี้ได้อย่างทั่วถึง แต่ปัจจุบันเนื่องจากบริการดังกล่าวเป็นบริการผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิต จึงทำให้นักช้อปออนไลน์ต่างให้ความนิยมเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งจำนวนการเปิดให้บริการนั้นถือได้ว่าครอบคลุมกับความต้องการมากพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นการสมัครผ่อนของ shopee จึงเปิดกว้างมากขึ้นกับทุกๆคน

 


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top