สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

  • สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

    สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

    รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

    ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 18% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี

 

ไขข้อสงสัย บัตรกดเงินสด สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000/12000 สมัครได้จริงมั้ย

 

สำหรับการทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดสักใบ เรื่องของฐานเงินเดือนเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก ที่ส่งผลต่อการอนุมัติบัตรเครดิต เพราะ หลายๆธนาครได้มีการกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำไว้ในการสมัครบัตร ซึ่งบัตรบางใบต้องมีเงินเดือนหลักหลายหมื่นเท่านั้นจึงทำได้ ทำให้คนที่เพิ่งเริ่มทำงาน ไม่ได้มีรายได้ประจำ หรือรายได้น้อยไม่สามารถสมัครบัตรเหล่านั้นได้ แต่สำหรับบัตรเฟริสช้อย ถือเป็นบัตรเครดิตที่คนเริ่มทำงานหรือคนที่ต้องการบัตรเครดิตใบแรกมักจะเลือกใช้ เนื่องจากสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำก็ทำได้ แล้วต้องมีรายได้เท่าไหร่จึงจะสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ได้ รายได้ 9000/12000 ทำได้มั้ย ไปดูกัน

 

ทำไมใครๆก็เลือกบัตรเฟริสช้อย

 

ถ้าพูดถึงบัตรกดเงินสดสักใบ ชื่อของ First Choice คงขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆสำหรับ บัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2566 หรือการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำ เนื่องจาก First Choice เป็นบัตรกดเงินสดพร้อมใช้จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่มีจุดเด่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์การเป็นบัตรกดเงินสดวงเงินสูงสุดถึง 5 แสนบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ชำระเงินคืนขั้นต่ำเริ่มที่ 3% แถมอนุมัติไว บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ํารับเงินสดได้ทันทีภายใน 24 ชั่วโมง เบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ แถมสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนไม่ต้องกังวล สามารถลงทะเบียนใช้บัตรเฟริสช้อยได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการเลย

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 ทำได้หรือไม่

 

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า สาเหตุที่การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต้องมีการกำหนด เพื่อเป็นการการันตีกับทางสถาบันการเงินว่า ผู้สมัครบัตรนั้นๆจะสามารถชำระเงินคืนได้จริง โดยการสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์นั้น จะมีการกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำสำหรับพนักงานประจำขึ้นต้นไว้ที่ 10000-15000 บาท ทำให้คุณสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 หรือสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 ได้ แต่หากคุณมีรายได้ตำกว่าที่ทางธนาคารกำหนดจะไม่สามารถสมัครบัตรได้นั่นเอง  โดยนอกจานั้นจะต้องมีคุณสมบัติ คือ มีอายุระหว่าง 20-55 ปี นั่นเอง 

 

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ กี่วันอนุมัติ สมัครอย่างไร

เมื่อเราทราบเงื่อนไขในการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ไปแล้ว หากคุณสนใจต้องการเป้นเจ้าของบัตรเฟริสช้อย สามารถทำการสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ที่เว็บไซต์ของธสนาคารกรุงศรี ที่ www.firstchoice.co.th โดยจะต้องแนบเอกสารในการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด สำเนาบัยชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หน้าบัญชีเงินฝาก และเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ซึ่งนอกจากบัตรกดเงินสดแล้ว first choice ยังมีบัตรเครดิตและการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าให้เลือกสมัครอื่น โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนได้ผ่านช่องทางออนไลน์เลย


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top