สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า

  • สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า

    สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าวงเงินอนุมัติสูงมาก

    รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

    ดอกเบี้ย: 16-19% ต่อปี

    อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-75 ปี

สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า คุ้มหรือเปล่า มาดูเหตุผลว่าทำไมบัตรอิออนผ่อนสินค้าถึงน่าสนใจ 2566

หากพูดถึงบัตรเครดิตที่คุ้มค่าสักใบ บัตรอิออนคงจะเป็นบัตรที่หลายคนเลือกใช้เป็นอันดับต้น ๆ นั่นก็เพราะว่าบัตรอิออนเป็นบัตรเครดิตที่ผู้ถือจะได้รับ 3 วงเงินหลัก ๆ คือบัตรเครดิตสำหรับกดเงินสด วงเงินสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลและสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า บัตรเครดิตอิออนเป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และเมื่อกดเงินสดก็ไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อกดผ่านตู้ของอิออน การสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าก็เข้าถึงง่ายกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เพราะสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ รายได้ต่อเดือนในการสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าเริ่มต้นที่ 8,000 เท่านั้น เป็นบัตรที่ใช้ได้ทั้งกดเงินสด และเป็นบัตรอิออนผ่อนสินค้า อีกทั้งยังสามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือน นานสูงสุดถึง 48 เดือน นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมบัตรอิออนถึงน่าสนใจ และเข้าถึงง่ายกว่าบัตรเครดิตทั่วไป 

 

สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า ผ่อนอะไรได้บ้าง 2566

บัตรอิออนนอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสด และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว ยังเป็นบัตรอิออนผ่อนสินค้าที่ให้ผ่อนสินค้าได้หลากหลายรายการตามที่เราต้องการ เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งรถ และตอนนี้เมื่อสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า เราจะสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนโทรศัพท์ และสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนทอง โดยมีสิทธิประโยชน์คือ ไม่ต้องมีเงินก้อน หรือเงินดาวน์ แบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ เริ่มต้นที่ 3 เดือน มีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 48 เดือน และมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าตลอดทั้งปี จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของการสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า โดยเฉพาะการใช้บัตรอิออนผ่อนทองก็คือ สามารถซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนมาลงทุน โปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือน จะซื้อไว้ลงทุนก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ 

 

วิธีสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าไม่มีสลิปเงินเดือนให้ผ่าน 2566

สิ่งสำคัญในการสมัครบัตรเครดิตคงจะหนีไม่พ้นสลิปเงินเดือน จึงทำให้คนที่มีอาชีพอิสระ หรือคนที่ไม่ได้ทำงานประจำไม่สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตได้ แต่ไม่ใช่กับบัตรอิออนที่สามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ผ่านได้ง่าย ๆ โดยการใช้เอกสาร 50 ทวิ หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายแทนการใช้สลิปเงินเดือน หรือจะใช้หลักฐานแสดงรายได้อื่น ๆ แทนก็ได้ เช่นเงินในบัญชี รายการเดือนบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (หากต้องการสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าไม่มีสลิปเงินเดือนให้ผ่าน จะต้องมีรายการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ มีเงินเข้าออกบัญชีแบบที่แสดงรายได้ที่มั่นคงและชัดเจน) และมีรายได้ขั้นต่ำตามที่เงื่อนไขของการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกำหนดไว้ คือมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้หากมีประวัติทางการเงินที่ดี ก็สามารถมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านได้แบบสบาย ๆ


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top