สมัครบัตรเครดิต ktc

  • สมัครบัตรเครดิต ktc

    สมัครบัตรเครดิต ktc วันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

    รายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

    ดอกเบี้ย: 15-18% ต่อปี

    อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

 

วัยเริ่มทำงาน เงินเดือน 15000 สมัครบัตรเครดิต ktc ใบไหนได้บ้าง 2566

 

สำหรับวัย First Jobber หรือคนที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วัยทำงาน แล้วต้องการสมัครบัตรเครดิตเป็นของตัวเองไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไว้สำหรับผ่อนชำระสินค้า หรือไว้เป้นเงินสำรองยามฉุกเฉิน คงเคยเจอปัญหาว่า ไม่รู้จะสมัครบัตรเครดิตใบไหนดี เพราะ บัตรเครดิตบางใบก็ระบุฐานเงินเดือนไว้สูงเกินไป สิทธิประโยชน์ของบัตรยังไม่ถูกใจ หรือยังมีอัตราดอกเบี้ยหรือเงื่อนไขการผ่อนชำระที่ไม่โดนนัก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะการสมัครบัตรเครดิต ktc เงินเดือน 15000 ก็สามารถทำบัตรเครดิตได้ง่ายๆ มีบัตร ktc ให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามแต่ความต้องการของคุณ แล้วบัตรเครดิต ktc เงินเดือน 15000 มีใบไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

 

KTC VISA PLATINUM

 

สำหรับคนที่มีเงินเดือน 15000 บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ถือว่าตอบโจทย์การสมัครบัตรเครดิต ktc เป็นอย่างมาก เพราะ บัตรใบนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี แถมยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นเพียง 0.74% เท่านั้น นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษที่มากับการสมัครบัตรเครดิต ktc คือ บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง จะจองตั๋วเครื่องบิน ทําบัตรเครดิต ktc จองร้านอาหาร ต้องวการบริการแุกเฉินทางการแพทย์  หรือตั้งค่าแจ้งเตือนต่างๆก็ทำได้สบาย ผ่อนชำระบัตร ktc ดีไหม ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุดถึง 10 เดือน สามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้สูงสุดถึง 200000 บาท/วัน แถมยังใช้สะสมแต้มได้ด้วย เหมาะมากๆสำหรับการเป็นบัตรเครดิตใช้จ่ายสำหรับคนที่มีเงินเดือนเริ่มต้น 15000 บาทนั่นเอง

 

KTC CASH BACK VISA PLATINUM

 

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc เพื่อใช้สิทธิประโยชน์ในการรับเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตร ต้องเลือกใช้บัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM เนื่องจากเป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นในเรื่องของการรับเงินคืนกลับเข้าบัญชีได้ สูงสุดถึง 0.8% ทุกครั้งที่ทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ktc สมัครบัตรเครดิต ktc ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ  มีบริการผู้ช่วยส่วนตัว และยังมีสิทธิพิเศษในเรื่องของประกันอุบัติเหตุ และประกันเดินทางที่คุ้มครองสูงสุดถึง 8 ล้านบาทให้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นประจำ เพราะเพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 ก็สามารถทำบัตรเครดิตได้แล้ว

 

KTC I AM PLATINUM MASTERCARD

 

บัตรเครดิต ktc เงินเดือน 15000 ใบนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc สำหรับการใช้ชำระสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากมีจุดเด่นในเรื่องของประกันความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยในกรณีที่ไม่มีการส่งสินค้าหรือสินค้าที่ได้รับไม่ถูกต้อง จะได้รับวงเงินประกันสูงสุดถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ นอกจากนั้นยังมีอัตรารดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.69% เท่านั้น ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมแรกเข้าตลอดชีพ มีบริการผู้ช่วยส่วนตัวควบคู่กับการสมัครบัตรเครดิต ktc ด้วย นอกจากนั้นทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ยังสามารถรับคะแนนสะสม KTC FOREVER ได้ 1 คะแนนอีกด้วย 

 

อยากสมัครบัตรเครดิต ktc ทำอย่างไร กี่วันอนุมัติ 2023

คุณสามารถสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถดูรายละเอียดสมัครบัตรเครดิต ktc เอกสารต่างๆ รวบไปถึงรายละเอียดของบัตรเครดิตแต่ละใบได้ผ่านช่องทางนี้เช่นกัน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Back to Top